Tổng đài tư vấn miễn phí: (028) 39 79 83 64

Hotline: 0944.98.16.18

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Ra đời từ năm 2010, ELAW – là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ . "Elaw Dịch Vụ Tư Vấn Khởi Nghiệp"

HỖ TRỢ 24/7

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ lúc bạn yêu cầu và cần ELAW. Chúng tôi luôn bên bạn trong quá trình khởi nghiệp "Đồng hành cùng phát triển"

DỊCH VỤ AN TOÀN HIỆU QUẢ

Khi chọn dịch vụ tại ELAW . Bạn luôn yên tâm về sự an toàn và bảo mật. Hỗ trợ hiệu quả, nhanh nhất và tối ưu nhất. Elaw phát triển cùng bạn

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với nhiều tiện ích miễn phí cùng các dịch vụ chuyên nghiệp của ELAW nhằm mục đích Hỗ trợ Doanh nghiệp trong bước đầu khởi nghiệp.

Giải pháp cho doanh nghiệp

Ra đời từ năm 2010 ,ELAW là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn  doanh nghiệp. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ năng động. Sự kết hợp của nhiều chuyển viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thuế – kế toán… đảm nhiệm. 


TƯ VẤN

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP

TƯ VẤN KINH DOANH

TƯ VẤN THUẾ

TƯ VẤN LUẬT

chứng thư số

Cung cấp chứng thư số trên toàn quốc, khởi tạo chứng thư số trong 5 phút, hồ sơ đăng ký chứng thư số bổ sung sau. Giá dịch vụ giảm 30 các gói hỗ trợ của nhà cung cấp. Đại lý uy tín nhất Tp.HCM

in hóa đơn

Để đặt in hóa đơn, Quý khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng dịch vụ với Elaw, Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục in hóa đơn với nhà cung cấp dịch vụ và công bố phát hành hoá đơn điện tử theo quy định.

khắc dấu

Dịch vụ của Elaw được người tiêu dùng biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như : Shiny của Đài Loan, Trodat của Úc, Colop của Áo ……… Bên cạnh đó, với sự áp dụng thành công việc sử dụng tia laze phục vụ cho quá trình sản xuất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

HBXH

Mới thành lập, nhân sự kế toán không ổn định. Không biết cân đối lương và đăng ký bảo hiểm cho nhân viên Thủ tục đăng ký bảo hiểm nhiêu khê, đi lại nhiều. Elaw với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng đem lại lợi ích về nhân sự, thời gian, và tiền bạc cho Quý Doanh Nghiệp.

Đội ngũ ELAW

Chúng tôi luôn là một gia đình, một tập thể gắn kết, tôn trọng; cùng đồng hành để xây dựng giá trị lợi ích thật sự cốt lõi cho Khách hàng

Lê Văn Minh

Manager
(+84) 944 98 1618

Anh Xuân

Sales Manager
0945.19.18.16

Ngọc Diễm

Sale
0819.19.18.16

Phan Lý

Sales
0819.19.18.16

Ngọc Trâm

Sale
02839 79 8364

Tư Vấn Viên

Tư Vấn Mở Công Ty
0935.88.22.93

Khách hàng nói về chúng tôi

Chúng tôi luôn là một gia đình, một tập thể gắn kết, tôn trọng; cùng đồng hành để xây dựng giá trị lợi ích thật sự cốt lõi cho Khách hàng

"Tôi rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải Elaw , nhân viên có thái độ hài hòa, gẫn gũi và giúp đỡ nhiệt tình trong khi di chuyển đồ đến nơi ở mới."
Phan Thúy
CEO
"Tôi xin chân thành cảm ơn công ty vận tải Elaw đã có những dịch vụ tốt, kính chúc công ty luôn phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu vận tải số 1 tại việt nam."
Mai Linh
CEO
"Kết quả trong thời gian Elaw thực hiện dịch vụ báo cáo thuế tốt, hồ sơ chứng từ rõ ràng, tư vấn cân đối thu chi tố, hỗ trợ kiệp thời các vấn đề phát sinh… Cảm ơn rất nhiều."
Thanh Trúc
CEO

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Giá dịch vụ Rẻ Nhất không phải là lựa chọn tối ưuCHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT , giá cả hợp lý sẽ giảm đáng kể Thời Gian và Tiền Bạc của quý Doanh Nghiệp.

Scroll to Top
Scroll to Top