Tổng đài tư vấn miễn phí: (028) 39 79 83 64

Hotline: 0944.98.16.18

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Giải pháp cho doanh nghiệp

Ra đời từ năm 2010 ,ELAW là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán doanh nghiệp, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ năng động. Sự kết hợp của nhiều chuyển viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thuế – kế toán… đảm nhiệm.

Kinh tế đang phát triển, thời gian là một loại tài sản vô giá của Doanh Nghiệp. Và chúng tôi hiện diện trong cộng đồng Doanh Nghiệp. để đồng hành, chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ các Doanh Nghiệp thực hiện thay các công việc hành chánh nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi xây dựng một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, khoa học kết hợp từ lúc khởi nghiệp thành lập cho đến quá trình hoạt động kinh doanh: các thủ tục pháp lý liên quan về thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, tư vấn kê khai thuế, nghiệp vụ kế toán, dịch vụ đăng ký BHXH, BHYT, công đoàn, chứng thư số, in hóa đơn, khắc dấu… nhằm phát huy tối đa thế mạnh của công ty với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”.

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ thành lập công ty

Elaw với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý và thuế, dịch vụ mở công ty tự tin mang đến cho Doanh Nghiệp những dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất rất mong được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Trong quá trình hoạt động do nhu cầu của Công ty cần thay đổi những nội dung kinh doanh Chúng tôi đưa ra một số nội dung mà doanh nghiệp thường thay đổi và đây củng là những dịch vụ Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp. Elaw với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng đem lại lợi ích về nhân sự, thời gian, và tiền bạc cho Quý Doanh Nghiệp.

Bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài

Dịch vụ chuyển nhượng cốn góp của công ty Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài từ 1%->100%. mọi ngành nghề lĩnh vực và loại hình Doanh Nghiệp. Dịch vụ trọn gói hỗ trợ tất cả các Doanh Nghiệp và Nhà Đầu tư xin góp vốn vào Việt Nam

Các dịch vụ hỗ trợ về thuế

Bạn muốn có một kế toán chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong việc quyết toán thuế với cơ quan thuế và có quan hệ tốt với các chi cục thuế. Tuy nhiên chi phí doanh nghiệp của bạn có hạn hoặc bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vậy với chi phí của một tháng lương trả cho NV Kế Toán bạn có thể trả phí một năm cho một Dịch Vụ Kế Toán. Vậy giải pháp nào hữu ích hơn. Elaw cung cấp những gói dịch vụ rẻ và nhiều tiện ích cho Quý Doanh Nghiệp. Chúc bạn khởi nghiệp thành công !

Dịch vụ chứng thư số

Cung cấp chứng thư số trên toàn quốc, khởi tạo chứng thư số trong 5 phút, hồ sơ đăng ký chứng thư số bổ sung sau. Giá dịch vụ giảm 30 các gói hỗ trợ của nhà cung cấp. Đại lý uy tín nhất Tp.HCM

Dịch vụ in hóa đơn

Để đặt in hóa đơn, Quý khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng dịch vụ với Elaw, Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục in hóa đơn với nhà cung cấp dịch vụ và công bố phát hành hoá đơn điện tử theo quy định.

Dịch vụ khắc dấu

Dịch vụ của Elaw được người tiêu dùng biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như : Shiny của Đài Loan, Trodat của Úc, Colop của Áo ……… Bên cạnh đó, với sự áp dụng thành công việc sử dụng tia laze phục vụ cho quá trình sản xuất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Dịch vụ đăng ký HBXH

Mới thành lập, nhân sự kế toán không ổn định. Không biết cân đối lương và đăng ký bảo hiểm cho nhân viên Thủ tục đăng ký bảo hiểm nhiêu khê, đi lại nhiều. Elaw với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng đem lại lợi ích về nhân sự, thời gian, và tiền bạc cho Quý Doanh Nghiệp.

Đội ngũ ELAW

Chúng tôi luôn là một gia đình, một tập thể gắn kết, tôn trọng; cùng đồng hành để xây dựng giá trị lợi ích thật sự cốt lõi cho Khách hàng

Lê Văn Minh

Manager
(+84) 944 98 1618

Anh Xuân

Sales Manager
0945.19.18.16

Ngọc Diễm

Sale
0819.19.18.16

Phan Lý

Sales
0819.19.18.16

Ngọc Trâm

Sale
02839 79 8364

Tư Vấn Viên

Tư Vấn Mở Công Ty
0935.88.22.93

Khách hàng nói về chúng tôi

Chúng tôi luôn là một gia đình, một tập thể gắn kết, tôn trọng; cùng đồng hành để xây dựng giá trị lợi ích thật sự cốt lõi cho Khách hàng

"Tôi rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải Elaw , nhân viên có thái độ hài hòa, gẫn gũi và giúp đỡ nhiệt tình trong khi di chuyển đồ đến nơi ở mới."
Phan Thúy
CEO
"Tôi xin chân thành cảm ơn công ty vận tải Elaw đã có những dịch vụ tốt, kính chúc công ty luôn phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu vận tải số 1 tại việt nam."
Mai Linh
CEO
"Kết quả trong thời gian Elaw thực hiện dịch vụ báo cáo thuế tốt, hồ sơ chứng từ rõ ràng, tư vấn cân đối thu chi tố, hỗ trợ kiệp thời các vấn đề phát sinh… Cảm ơn rất nhiều."
Thanh Trúc
CEO

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Giá dịch vụ Rẻ Nhất không phải là lựa chọn tối ưuCHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT , giá cả hợp lý sẽ giảm đáng kể Thời Gian và Tiền Bạc của quý Doanh Nghiệp.

Scroll to Top